อยากถามคนที่มีประสบการค่ะ คือว่าหนูท้องใด้5เดือนหนูทำงานเกี่ยวกับสีหนูมีความกังวนว่าจะสงผลต่อลูกไหม

2 ตอบกลับ

ปรึกษาคุณหมอที่ฝากครรภ์ดีที่สุดค่ะ แต่ให้เราออกความเห็นเคมีทุกชนิดไม่ดีต่อแม่และเด็กค่ะ

คุณแม่อาจต้องใช้หน้ากากกรองกลิ่นช่วยนะคะ เพราะสีอาจมีสารปรอท อันนี้อันตรายกับน้องมากๆค่ะ