8w1dดื่มน้ำมะพร้าวได้มั้ยค่ะ

อยากดื่มน้ำมะพร้าวมากค่ะแต่น้าบอกว่าน้ำมะพร้าวมีฮอโมนชนิดนึงที่ทำให้มดลูกบียตัวแล้วทำให้แท้ง

4 ตอบกลับ

หลัง 3 เดือนไปนะ ให้เขาโตเต็มที่ในท้องเราก่อน แนะนำทานช่วง 7-8-9 เดือนจะดีมากเลยค่ะ ล้างไขตอนคลอดด้วย กินอาหารบำรุงตามอายุครรภ์ คุณแม่อยากกินอะไร กินเลยคะ ไก่ต้มน้ำปลาเป็นตัวๆ นี่ของโปรดเลย

น้ำมะพร้าวไม่ได้ทำให้แท้งเลยค่ะ

5y ago

อ่านดูก่อนนะคะ https://th.theasianparent.com/คนท้องดื่มน้ำมะพร้าวแล้วจะแท้งจริงหรือ/

ทานได้จ้า เราก็ทานตั้งแต่ 9 Weeks เลย

5y ago

ส่วนน้ำมะพร้าวเรากินแต่น้ำไม่กินเนื้อคะ

กินได้ค่ะ เราก็กิน

2y ago

ท้องอยุ่เป็นเบาหวานด้วยกินน้ำมะพร้าวได้มั้ยค่ะ