ถุงตั้งครรภ์แต่ไม่เจอเด็ก

ไปตรวจมาแล้ว3ครั้งค่ะแต่ยังไม่เจอน้องเลยค่ะ8w1d ค่ะใจแป้วมากทำไงดีะกลัวเปนท้องลมค่ะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวด์8w3dหมอบอกเจอถุงตั้งครรภ์กับไข่แดงค่ะหมอบอกว่าปกติต้องเจอและได้ยินเสียงหัวใจน้องแล้ว หมอนัดต่ออีก2สัปดาห์ค่ะถ้าไม่เจหมอบอกว่าท้องลมต้องเหน็บยาออก ก้แอบกังวลนะค่ะแต่ถ้าไม่หลุดมาเองแม่ก็จะสู้รอให้ถึงที่สุดเพื่อจะได้เจอน้องค่ะ เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ อีก2อาทิตย์ หมอนัดซาวด์ใหม่ สรุปก็เจอตัวน้อง 9วีค แต่ยังไม่เจอและได้ยินหัวใจ พออีกเดือนก็ทั้งเจอและได้ยินเสียงหัวใจค่ะ ตอนนี้คลอดมา6เดือนแล้ว

ใจเย็นๆค่ะแม่เราไปซาวด์ตอน 9 วีคก็ไม่เจอ มาเจออีกทีตอน15วีค(ในรูปอาจจะดูไม่เห็นหัวน้องตอนหมอกดปริ้นเครื่องค้างพอดีค่ะจริงๆน้องสมบูรณ์แข็งแรงดีจ้า)

รอไปซาวอีกทีตอน 12w นะคะ บ้านนี้ตอนท้องอ่อนๆไม่ซาวเลย กลัวจิตตก รอซาวทีเดียวตอน 12w ถ้าไม่มีเลือดออกแม่อย่าพึ่งกังวลนะคะ

บ้านนี้เจอน้องตอน9วีค ซาวด์ครั้งแรกก็เห็นเลยค่ะ ตอนนี้23+2แล้ว❤

บ้านนี้ไปตรวจตอน7วิค2วันคะเจอตัวกับหัวใจคะขอไห้เจอน้องนะคะ

รอดู10วีคคะ น้องอาจยังตัวเล็กอยู่

สู้ๆนะคะ เดี๋ยวก็เจอน้องค่ะ