จะทราบเพศของลูกตอนกี่สัปดาห์คะ

ตอนนี้8w1dแล้วค่ะ

17 ตอบกลับ

แนะนำช่วง5เดือนค่ะ แต่บ้านนี้ซาวด์9เดือน😅😅เห็นชัดที่สุด

บ้านนี้ซาวตอน8เดือนค่ะ เห็นชัดเจนรู้เพศ 100%ค่ะ

ขอบคุณคอมเม้นทุกคนเลยนะคะ คุณแม่จะรอค่ะ

บ้านนี้หมอซาวด์ตอน20wค่ะ เห็นชัดมากได้ลูกชาย

บ้านนี้31วีค4วันแล้วคะยังไม่ทราบเพศเลย

ของเราหมอนัดซาวด์ดูเพศตอน 20 วีคค่ะ

18wค่ะ บ้างคนน้องจะปิดไม่ให้ดูค่ะ

16สัปดาห์ก็น่าจะรู้เพศแล้วคะ

บ้านนี้ตอน16wค่ะ น้องไม่หนีบ

บ้านนี้20+5วีค เด้กหญิงจ้า😁