ทำไมนู๋ไม่อยู่กับแม่

วันนี้เป็นวันที่เสียใจมากที่สุดอีกแล้วน้องได้หยุดหายใจไปเรียบร้อยแล้ว8w1dรอแต่ให้น้องหลุดออกมาเองยาฉีดกันแท้งยากินยาเหน็บเอาไม่อยู่จริงๆค่ะเสียใจที่สุด

8 ตอบกลับ

เห็นว่าแท้งบ่อยใช่มั้ยคะ ถ้าอยากมีลูกจริงๆต้องตรวจยาวค่ะ 1.เช็คมดลูกของแม่ทั้งหมดมีความสมบูรณ์มั้ย 2.โรคของแม่ค่ะ มีโรคแทรกซ้อนอื่นๆมั้ย สุขภาพของแม่ล้วนๆค่ะ 3.โครโมโซมของเด็กเองที่ไปต่อไม่ได้ค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะคุณหมอก็แนะนำอยู่ค่ะแต่ก็รอให้น้องออกมาก่อนค่ะถึงจะคิดเรื่องไปต่อหรือไม่ขอบคุณมากๆค่ะ

สู้ๆนะคะ บ้านนี้ท้องแรกท้องได้ 12 สัปดาห์ จะไปซาวด์ตอน 16 สัปดาห์น้องก็หัวใจหยุดเต้นค่ะ หมอบอกน้องแบ่งโครโมโซมผิด เลยหยุดโตเอง เลยตอนนี้ก็ท้องใหม่ ได้ 11 วีค แล้ว ยังกังวลอยู่

ของเรา6สัปดาห์ไม่มีโอกาสแม้ได้ยินเสียงหัวใจลูก ลูกก็ไปแล้วเสียใจมากได้เห็นแค่ตัวอ่อน

2y ago

เสียใจด้วยนะค่ะ เราก็เสียเค้าไปตอน6wเหมือนกัน อต่น้องกลับมาหาแล้ว เป็นกำลังใจให้นะค่ะเข็มแข็งแล้วรอเค้ากลับมานะค่ะแม่❤️

เสียใจด้วยนะแม่ เคยผ่านจุดนั้นมาแล้วทรมารจิตใจมากๆแต่แม่ผ่านมันไปให้ได้นะคะ✌️✌️

แม่มีอาการแบบไหนคะก่อนรู้ว่าน้องหยุดหายใจ

อาการแสดงออกยังไงบ้างค่ะ🙏

เเรกๆแม่มีอาการแบบไหนค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ

2y ago

สู้ๆๆๆค่ะเราแท้งไป2ท้องเลยตั้งใจจะไม่มีแล้วลืมไปเลยว่าจะท้องอีกเพราะกลัวจะเหมือนเดิมจนอายุจะ40น้องมาอีกครั้งเลยทำใจไว้ว่าอะไรจะเกิดก็ต้องเกิดตอนนี้32สัปดาห์แล้วค่ะ ้ขาสร้างมาให้เราแล้วได้เท่าไหร่เอาเท่านั้นค่ะเป็นกำลังใจให้ค่ะ