8W1Dยังหาหัวใจน้องไม่เจอ

อยากจะถามแม่ๆว่าต้องกี่วิคค่ะถึงจะเห็นหัวใจน้องวันนี้ไปอัลตร้าซาวด์มาหมอบอกไม่เจอหัวใจน้องหมอบอกน้องอาจจะเสียแล้วจะให้ทำการยุติการตั้งครรภ์ค่ะจะได้ทำใจถูกค่ะ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

เราไปซาวด์ตอน 8 วีค ตอนแรกหมอบอกไม่เห็นตัวน้องจนหมอจะเลิกซาวด์แล้วจึงเห็นค่ะและก็พบการเต้นของหัวใจ ของแม่น้องอาจตัวเล็กมากค่ะเลยยังไม่พบการเต้นของหัวใจอย่าพึ่งเคลียดนะคะ อีก 2 สัปดาห์ ลองซาวด์ใหม่ค่ะ หรือลองเปลี่ยนคลินิคดูค่ะ

ของเรา7wซาวทางช่องคลอดถึงเห็นค่ะแม่

2y ago

8wยังไม่เจอค่ะแต่พัฒนาการน้องปกติ

เอาใจช่วยนะคุณแม่

2y ago

8w1d ยังไม่เจอเลยค่ะแต่พัฒนาการน้องยังปกติดีค่ะ