นมผงเสริม แม่ๆเลือกนมอะไรค่ะ

อยากจะให้ลงกินนมแม่กับนมผงควบคู่ไปด้วยอยากให้ลูกฉลาดๆ ค่ะ อยากรู้ว่าแม่ๆ เลือกนมผงอะไรให้ลูกกินค่ะ ตอนนี้ลูกคลอดได้ 5 วันแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

นมแม่ดีที่สุดแล้วนะคะ นมผงที่ขายกันทั่วไปยังทำเลียนแบบนมแม่ไม่ได้เลยค่ะ อย่าเชื่อคำโฆษณาค่ะ