นมผงเสริม

อยากทราบว่านมผงยี่ห้อไหนมีรสชาติใกล้เคียงนมแม่บ้างคะ

1 ตอบกลับ

ตราหมีบีบีเลยค่ะ ทั้งกลิ่นทั้งรสชาติ คือนมเเม่เลยค่ะ บ้านนี้ตอนแรกชื้อตราหมีบีบีมาให้น้องทานกะว่านมจะหอมๆเพราะนมของเนสเล่เค้าหอม สรุปคือเหม็นหืน เหม็นจนทักเเชทเฟสไปหาเนสเล่เพื่อขอส่งนมตรวจให้หน่อยว่าทำไมเหม็นหืน 55555 คือทางเนสเล่บอกมาว่า นมตราหมีบีบีจะออกแบบมาให้ใกล้เคียงกับนมแม่ทั้งกลิ่นและรสชาติค่ะ