นมผงเสริม

แม่ๆบ้านไหนมีนมผงเสริมแนะนำบ้างไหมค่ะขอดีที่สุดค่พสำหรับทารกพอดีน้ำนมไม่ค่อยพอกะให้กินนมผงเสริมวันละนิดค่ะ?

1 ตอบกลับ

ต้องลองเองค่ะแม่ เด็กแต่ละคนถูกกับนมผงไม่เหมือนกัน แนะนำให้ซื้อกล่องเล็กมาลองก่อนค่ะว่าอันไหนน้องกินแล้วถ่ายดี