การเดินทาง

อยากจะสอบถานหน่อยค่ะ พอดีตั้งครรภ์ได้6สัปดาห์แล้ว อาทิตย์จะต้องเดินทางจากสกล-กรุงเทพ ใช้เวลาประมาณ8-9ชม. จะเป็นอันตรายไหมค่ะ และจะต้องระมัดระวังอย่างไร

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นอันตรายคะ ถ้านั่งรถส่วนตัวพยายามแวะจุดพักรถแล้วลงมายืดเส้นยืดสายบ้างนะคะ และอย่าขับเร็ว (หลบหลุมหรือทางขรุขระเพื่อป้องกันการกระเทือน) แต่ถ้าเป็นรถทัวร์หาเบาะหรือหมอนรองก้นเวลานั่งจะช่วยลดการกระเทือนได้คะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ เป็นประโยชน์มากๆเลยค่ะ