ท้อง28วีค เดินทางต่างจังหวัดได้ไหม

ต้องเดินทางไปต่างจังหวัดค่ะ ใช้เวลาประมาณ6-7ชม. สามารถเดินทางได้ไหม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ได้นะคะแม่ ยังไงแม่ลองปรึกษาหมอที่ฝากท้องก่อนค่ะ ของเราเดินทางไป12ช.ม.สบายๆค่ะแต่แวะปั้มบ่อยหน่อย

ได้จ้า