การเดินทาง

ท้อง 8 เดือน สามารถเดินทางไกลได้ๆไหมค่ะ กรุงเทพ-กาฬสินธุ์ เกือบ500 โล กลับช่วงเทศการด้วยค่ะรถน่าจะติด ถ้าจำเป็นต้องเดินทางมีวิธีแนะนำไหมค่ะ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่จำเป็นจริงๆไม่ควรเดินทางนะคะ ถึงจำเป็นก็ม่ควรเลยค่ะ ใกล้คลอดแล้วควรสแตนบายหาหมอตลอดเวลานะคะ

หาหมอนรองก้นนะคะ เด๋วจะปวดก้นกบ จอดพักบ่อยๆ อย่าอั้นฉี่ค่ะ