การเดินทาง

อายุครรภ์ 6 เดือน สามารถนั้งเครื่องบินได้มั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ต้องถามสายการบินนั้น ๆ ด้วยนะคะ เพราะมีกฎหรือข้อห้ามอยู่ ว่าได้ไม่ต่ำกว่ากี่วีคและไม่เกินกี่วีค และถามหมอด้วยค่ะ บางสายการบินต้องใช้ใบรับรองจากแพทย์ด้วยค่ะ ถ้าเราจำเป็นต้องเดินทาง

ได้ค่ะแม่