ตอนนี้ท้องได้ 25 สัปดาห์ 5 วันค่ะ

อยากจะถามแม่ๆค่ะ ว่า ท้องเรามีขนาดใหญ่ไปรึ ป่าวคะ ? แล้วก็เรารู้สึกว่าท้องเรามันต่ำๆยังไงไม่รู้ค่ะ ผิดปกติไหมค่ะ รบกวนแม่ๆหน่อยนะค่ะ??

ตอนนี้ท้องได้ 25 สัปดาห์ 5 วันค่ะ
2 ตอบกลับ

ของเราก็ท้องต่ำค่ะหมอบอกไม่เป็นไร ตอนนี้8เดือนแล้วจ้า😊😊😊😊

ไม่น่ะค่ะแม่ปกติค่ะ