5สัปดาห์

ตอนนี้ท้องได้5สัปดาห์ทำไมไม้แพ้ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ..ผิดปกติไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่แพ้นั้นดีแล้วค่ะ ปกติ เพราะคนแพ้ก็มี คนไม่แพ้ก็มีค่ะ

5y ago

ลองไปหาหมอมั้ยคะ ตรวจเลือดเลยดีกว่า

ไม่แพ้ ดีแล้วค่ะ น่าอิจฉาสุด ๆ

5y ago

ตรวจมันขึ้น2ขีดจางๆค่ะแม่