อยาก​จะถามหน่อยค่ะ​

ตอนนี้ท้องได้25สัปดาห์​5วันค่ะ​ แต่มีอาการท้องแข็ง​บ่อยมาก อยากจะทราบว่าอันตราย​ไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

ท้องแข็งเกิดจากหลายสาเหตุค่ะ อิ่มมากท้องก็แข็ง ลูกดิ้นรึโกงตัวท้องก็แข็งได้ค่ะ ต้องลองสักเกตุดูค่ะ

อันตรายค่ะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด ถ้าแข็งให้นอนพัก แต่ถ้าไม่หายพบหมอด่วนค่าา

เสี่ยงคลอดได้ค่ะ ถ้าถี่ควรหาหมอนะคะ

อันตรายคะ ถ้าถี่มากๆแนะนำหาหมอคะ