อยากจะทราบคุณแม่เคยเป็นเหมือนกันบ้างไหมตอนนี้ท้องได้ 25 สัปดาห์ 5 วัน

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ ตอนนี้ท้องได้ 25 สัปดาห์ 5 วันค่ะเริ่มมีน้ำนมไหลติดเสื้อเป็นคราบตอนเช้า กังวลมีคนเคยบอกว่าถ้าน้ำนมไหลแล้วอีกไม่นานจะคลอดลูก ตอนนี้เพิ่ง 25 สัปดาห์เองค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่จริงจ้า ร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกัน บางคนมาไว บางคนไม่มายันคลอด

3y ago

ไม่เป็นอัตรายใช่ไหมคะ