25สัปดาห์2วันค่ะ

แม่ๆท้องขนาดไหนกันค่ะมาอัปเดชกันจร้า

25สัปดาห์2วันค่ะ
35 ตอบกลับ

บ้านนี้ 20 สัปดาห์ค่ะ ท้องใหญ่มากก แต่นำ้หนักเพิ่งจะเท่าก่อนท้องค่ะ😂😂

ท้องสวยมากเลยค่ะ😊บ้านนี้ท้องเเตกตั้งเเต่ประมาน13วีคเลยค่ะ😅🥺

3y ago

บ้านนี้31+2ค่ะท้องเริ่มเเตกเเล้ว

บ้านนี้29สัปดาห์6วันท้องไม่ออกเลยไปไหนมีแต่คนถามคลอดแล้วหรอ55

24+3วีค. แม่บ้านนี้น้ำหนักลด. แต่นำหนักลูกพอดีเกณฑ์เลยค่ะ😂

32+5วีคจ้า ท้องยังไม่แต่. แต่ขากับตูดไปเเล้วจ้าา

21สัปดาห์4วันค่ะ น้ำหนักขึ้น4โลแย้วว🥰

.29 สัปดาห์ 1วันค่ะ..ท้องแรกค่ะ

คุณแม่ได้ผู้หญิงผู้ชายคะ

25wค่ะเหมือนท้องใหญ่มาก

ท้องสวยมากเลยค่ะแม่❤️