อยากจะถามแม่ๆค่ะ

#ท้องแรกคะ แม่เริ่มนิสัยเสียเรื่องการกินแล้วค่ะอยากจะตีปากตัวเองมากกินทุกอย่างเลยขนมไอติมทุกอย่างแต่ผักเนื้อสัตว์ไข่ไม่ขาดนะคะนมก็กินแต่ไม่กินทุกกลัวน้องแพ้ตอนนี้19+5แล้วอยากจะถามว่ามีใครกินทุกอย่างไหมค่ะแม่ๆกินทุกอย่างตามใจปากเลยค่ะแม่อยากกับมาอยากเลิกกินอะไรพวกนี้แล้วค่ะ😂😂😂

1 ตอบกลับ

กินได้ค่ะนิดหน่อยพอหายอยาก กินเยอะเดี๋ยวจะเป็นเบาหวานนะคะ 😊