ทีมมกราคมอยากคลอดแล้ว

อยากคลอดแล้วแต่ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ มีแต่ปวดหัวหน้าว 37+4 แม่ๆบ้านอื่นเป็นยังไงกันบ้างค่า #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ❤️🤭🤭

28 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ ท้องแข็งแต่คลายทุกวัน และบ่อยมาก มีปวดเหมือน ปจด วันละครั้ง ร้าวรานแคมข้างขวามาก น้องอยู่ด้านขวาค่ะ แต่น้องขยับตัวบ่อยมาก ดันบ้าง จี้ดบ้าง ฉี่บ่อยมากเบื่อตรงเข้าห้องน้ำ ท้องสองก็ยังไม่ชินค่ะ 55

1y ago

ขอบคุณค่ะ ฮึบ ๆ อีกนิดเดียว ๆ

เเม่บ้านนี้กำหนด 13 มกราคม 38+4 มีอาการเเค่ท้องเเข็งบ่อย เเต่ยังไม่ถี่ มีเจ็บหว่างขาเเละจิมิเป็นครั้งคราว อยากเเตกเเล้ววเเต่น้อนยังเงียบอยู่เลยย🥺🤍

บ้านนี้36+1 เจ็บท้องไปนอนโรงบาลตอน34+6 หมอให้ยากระตุ้นปอด4เข็ม 😂😂😂 สั่งห้ามเดินงดกิจกรรมทุกอย่าง เพราะน้องพร้อมออกตลอดเวลา แต่หมอยังไม่ให้ออก ✌️✌️✌️

1y ago

สู้ๆนะค่ะแม่ ใกล้คลอดแล้ว คลอดง่ายๆน้องแข็งแรงนะคะ ❤️☺️☺️

บ้านนี้ผ่าวันที่9แล้วคะ ยังไม่มีอาการอะไรเหมือนกัน แค่รู้สึกปวดเมื่อยกับท้องแข็งแต่นานๆแข็ง ที่ได้ผ่าเพราะมีรกเกาะต่ำจ้ะ 😊

1y ago

คลอดง่ายๆนะคะแม่ สู้ๆค่ะ 😂✌️✌️

บ้านนี้ 37 วีค มีท้องแข็งบ้าง 1 - 2วันครั้ง แต่เจ็บหัวหน่าวกับตึงช่องคลอดมากๆๆๆๆ เดินฉี่ทั้งวันเลย ลุกนั่งลำบากมาก ทรมานสุดๆ

ทีมมกราที่ย้ายมาธันวาเรียบร้อยค่ะ 🥹 คลอดตอน 37+6 ไม่มีอาการใดๆมาก่อนเลยค่ะ อาการมาครบจบพร้อมคลอดในคืนเดียวค่ะ

1y ago

อิจฉาจังเลยค่ะแม่ อยากแตกบ้างแล้ว เดินไม่ไหวแล้วค่ะ 😂

คลอดวันที่25คะ37วีคแล้วปวดสะโพกปวดหลังเวลานอนก็ลำบากทรมานเหลือเกินปวดท้องเหมือนประจำเดือนวันนึง2-3ครั้ง

1y ago

สู่ๆนะค่ะแม่อีกนิดเดียว แต่ใจจิงอยากแตกแล้ว ไม่ไหวแล้ว 😂😂😂 คลอดง่ายๆนะคะ

บ้านนี้37w4d ท้องแข็ง ปวดเตือน เปิดมดลูกเปิด1ซม. หมอยังไม่อยากให้คลอด อยากให้ครบ38w แต่อิแม่อึดอัดไม่ไหว🐖

1y ago

งื้อออ คลอดง่ายๆนะคะแม่ บ้านนี้อยากแตกแล้ว 😂😂 พลิกตัวเดินลำบาค เดินนิดท้องแข็งแล้ว สู้ๆนะคะ

37+6 ค่ะ ท้องแข็งบ่อยแต่ไม่ถี่ มีปวดหน่วงๆ นานๆ ทีค่ะ ท้องแรกค่ะ ไม่แน่ใจอาการเตือนเป็นยังไง 😅

1y ago

ขอบคุณค่ะ 🥰

บ้านนี้ปวดท้องแข็งไม่ถี่แต่เป็นบ่อยจร้าปวดใต้ท้องน้อยหน่วง กลัวมากท้องแรกด้วยค่ะ36+6