ทีมมกราคมอยากคลอดแล้ว

อยากคลอดแล้วแต่ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ มีแต่ปวดหัวหน้าว 37+4 แม่ๆบ้านอื่นเป็นยังไงกันบ้างค่า #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ❤️🤭🤭

28 ตอบกลับ

37+4เหมือนกัน วันที่1ปากมดลูกเปิดได้2เซนกว่า วันนี้วันที่3แล้วยังไม่มีอาการอะไรเลย😅

บ้านนี้ เจ็บเตือนทุกวัน เรยค่ะ แต่นานๆ ครั้งไม่ถี่มาก ตอนนี้37+4 รอลุ้นเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้35+5วีคมีท้องแข็งบ่อยมากปวดตรงท้องน้อยด้วยเป็นอาการใกล้คลอดไหมคะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะแม่ บ้านนี้เงียบมากค่ะ ไม่รู้สึกว่าตัวเองจะคลอดเลย

บ้านนี้ 37 วีคจ้าา แต่ปวดหน่วงขาหนีบกับหัวหน่าว น้องโก่งตัวบ่อยมากๆๆๆๆๆ

บ้านนี้กำหนดคลอด 7 ม.ค.66 ออกคลอกแล้วเหมือนแต่ยังไม่มีอาการอะไรเลย 😅

38+2 แม่นอนไม่ไหวแล้วค่ะ รู้สึกถูกกดทับที่ขาปวดมาก อยากคลอดแล้วค่ะ

บ้านนี้ปวดท้องแข็งแต่ยังไม่ถี่ ลุ้นทุกวันเลยจ้า

1y ago

ด้วยคนค่ะ ท้องแข็งทุกวันเลย ฮึบ ๆ 💪

บ้านนี้36Wก้อจะไม่ไหวแล้ว ไม่มีอาการอะไรแล้ว

บ้าน36wแล้วคะยังไม่มีอาการอะไรเลยจ้า