ทีมมกราคมอยากคลอดแล้ว

อยากคลอดแล้วแต่ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ มีแต่ปวดหัวหน้าว 37+4 แม่ๆบ้านอื่นเป็นยังไงกันบ้างค่า #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ❤️🤭🤭

28 ตอบกลับ

บ้านนี้36+1 เจ็บท้องไปนอนโรงบาลตอน34+6 หมอให้ยากระตุ้นปอด4เข็ม 😂😂😂 สั่งห้ามเดินงดกิจกรรมทุกอย่าง เพราะน้องพร้อมออกตลอดเวลา แต่หมอยังไม่ให้ออก ✌️✌️✌️

1y ago

สู้ๆนะค่ะแม่ ใกล้คลอดแล้ว คลอดง่ายๆน้องแข็งแรงนะคะ ❤️☺️☺️