ทีมมกราคมอยากคลอดแล้ว

อยากคลอดแล้วแต่ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ มีแต่ปวดหัวหน้าว 37+4 แม่ๆบ้านอื่นเป็นยังไงกันบ้างค่า #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ❤️🤭🤭

28 ตอบกลับ

37+6 ค่ะ ท้องแข็งบ่อยแต่ไม่ถี่ มีปวดหน่วงๆ นานๆ ทีค่ะ ท้องแรกค่ะ ไม่แน่ใจอาการเตือนเป็นยังไง 😅

1y ago

ขอบคุณค่ะ 🥰