ทีมมกราคมอยากคลอดแล้ว

อยากคลอดแล้วแต่ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ มีแต่ปวดหัวหน้าว 37+4 แม่ๆบ้านอื่นเป็นยังไงกันบ้างค่า #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ❤️🤭🤭

28 ตอบกลับ

บ้านนี้37w4d ท้องแข็ง ปวดเตือน เปิดมดลูกเปิด1ซม. หมอยังไม่อยากให้คลอด อยากให้ครบ38w แต่อิแม่อึดอัดไม่ไหว🐖

1y ago

งื้อออ คลอดง่ายๆนะคะแม่ บ้านนี้อยากแตกแล้ว 😂😂 พลิกตัวเดินลำบาค เดินนิดท้องแข็งแล้ว สู้ๆนะคะ