ทีมมกราคมอยากคลอดแล้ว

อยากคลอดแล้วแต่ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ มีแต่ปวดหัวหน้าว 37+4 แม่ๆบ้านอื่นเป็นยังไงกันบ้างค่า #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ❤️🤭🤭

28 ตอบกลับ

ทีมมกราที่ย้ายมาธันวาเรียบร้อยค่ะ 🥹 คลอดตอน 37+6 ไม่มีอาการใดๆมาก่อนเลยค่ะ อาการมาครบจบพร้อมคลอดในคืนเดียวค่ะ

1y ago

อิจฉาจังเลยค่ะแม่ อยากแตกบ้างแล้ว เดินไม่ไหวแล้วค่ะ 😂