ตอนนี้ลูกชาย2เดือน7วันแล้วค่ะ ส่วนแม่ประจำเดือนยังไม่มาเลย

อยากขอถามแม่ๆว่าคลอด14ธันวา นี่ก็2เดทอนกว่าแล้ว เมนส์ยังไม่มาถือว่าเป็นปกติมั้ยคะ

ตอนนี้ลูกชาย2เดือน7วันแล้วค่ะ ส่วนแม่ประจำเดือนยังไม่มาเลย
57 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องได้เดือนกว่าก็มาเลยค่ะ น้องกินนมชงร่วมด้วยเลยมาเร็วหน่อยค่ะ