ตอนนี้ลูกชาย 2 ขวบดื้อมากเอาแต่ใจตัวเองคุณแม่แต่ละคนรับมือกับลูกกันยังไงบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

รอ 3 ขวบค่ะ จะดีขึ้นวัยรู้จักผิด รู้จักสำนึกผิด ไม่ต้องตีแค่ดุก็บีบน้ำตาไผลเป็นทางแล้ว ...เราเคยตีลูกตอน 2 ขวบ ตีไปก็เท่านั้น ซนจัดไม่ได้สำนึกผิดอะไรเลยย