ตอนนี้ลูกชาย2เดือน7วันแล้วค่ะ ส่วนแม่ประจำเดือนยังไม่มาเลย

อยากขอถามแม่ๆว่าคลอด14ธันวา นี่ก็2เดทอนกว่าแล้ว เมนส์ยังไม่มาถือว่าเป็นปกติมั้ยคะ

ตอนนี้ลูกชาย2เดือน7วันแล้วค่ะ ส่วนแม่ประจำเดือนยังไม่มาเลย
57 ตอบกลับ

นึกว่าแต่เป็นคนเดียว ตอนนี้น้องได้ 6 เดือน แม่ประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ

ถ้าน้องกินนมแม่ปกติ​ค่ะ​บ้าน​นี้​จะ5เดือน​แล้ว​ยัง​ไม่​มา​เลย​ค่ะ​

ปกติค่ะ แล้วแต่ร่างกายของแค่ละคน ถ้าแม่คิดมากแนะนำปรึกษาหมอค่ะ

บ้านนี้มาตอน5เดือน พอเดือนที่6ไม่มา5555 จะเข้าเดือนที่7แล้วจ้ะ

12ธันวา ยังไม่มาเหมือนกันค่ะ แต่ฉีดยาคุมไม่รุ้เกี่ยวกันป่าว

เราลูกได้7เดือนเเล้ว ประจำเดือนยังไม่มาเหมือนกันจ๊ะ

ท้องแรก 5. เดือนถึงจะมาค่ะ ท้อง2. ี้จะ6เดือนแล้วยังไม่มาค่ะ

ปกติค่ะ บ้านนี้ลูก 9 เดือนแล้วค่ะ เมนยังไม่มาเหมือนกันค่ะ

ปกติค่ะของเราน้อง2เดือน3วันถึงจะมาค่ะน้องคลอด24ธ.ค62ค่ะ

บ้านนี้ 6 เดือนแล้วก็ยังไม่มาค่ะ จนลืมไปแล้วเนี่ย 555