ตอนนี้ลูกชาย2เดือนแล้วใส่ผ้าอ้อมผ้าอยู่ใครพอจะมีผ้าอ้อมสำเร็จรูปเหลือขอแบ่งปันต่อค่ะหรือมีเสื้อผ้าเด็กผู้ชายก็ได้ตอนนี้เป็นแม่บ้านเต็มตัวไม่ได้ทำงานค่ะ

2 ตอบกลับ

แนะนำคุณแม่ควรหารายได้ระหว่างเลี้ยงลูกนะค่ะ เช่นขายของออนไลน์เป็นตัวแทนโดยไม่สต๊อคของก้ได้ค่ะ เพราะเลี้ยงเด็กคนหนึ่ง ต้องดูแลอีกนาน และมีค่าใช้จ่ายเยอะค่ะ คุณแม่สามารถเล่นอินเตอร์เน็ตได้ มาใข้อินเตอร์เน็ตให้เป็นประโยชน์และได้เงินอีกทางด้วยดีกว่านะคะ

เด๋วลองค้นที่บ้านให้คะ