น้ำหนักขึ้นเนอะกว่าเกณฑ์ทำไงดี

อยากขอคำแนะนำนะคะ น้ำหนักขึ้นทีเดือนละ 3 โลเลย ตอนนี้ ท้อง 6 เดือน น้ำหนัก ขึ้นมา 11 โลแล้วคะ ออกกำลังกายแบบไหนดีลดและปลอดภัยคะ

1 ตอบกลับ

เราใช้เดินเร็วๆ วันละ 15 นาที กับเล่นโยคะค่ะ แต่คุณแม่ไม่ควรลดน้ำหนักนะคะ หาวิธีคุมไม่ให้น้ำหนักขึ้น ให้คงที่จะดีกว่าค่ะ

5y ago

ขอบคุณน่ะค่ะ