น้ำหนัก

แม่ๆท้อง 21วีคน้ำหนักขึ้นกันกี่โลคะบ้านนี้ 5-6โลแล้วคะ ??

8 ตอบกลับ

บ้านนี้น้ำหนักแม่ก่อนทำ้อง77.8ตอนนี้75.8ค่ะแอบกังวนน้ำหนักลูกค่ะ 21w5d

21 w 2 กิโลค่ะขึ้นน้อยมาก แต่น้องโตตามเกณฑ์ค่ะ

5y ago

บ้านนี้21วีค 6-7โลเริ่มตันละคะ😂

นน.ไม่ขึ้นเลยค่ะแต่นน.ลูกตามเกณฑ์ดีค่ะ

25W ขึ้นมา 5เกือบ6โลเหมือนกันค่า

5y ago

แม่บ้านนี้21วีคขึ้น6-7โลแล้วกว่าจะคลอดคงตันคะ😅😂

ขึ้นมา7โลค่ะ 21วีค

34 wk 15 โลแลเวค่ะ

2 โลเองค่ะ

1กิโลค่ะ