น้ำหนัก

ท้อง7เดือน นน.ขึ้นมา9โลปกติมั้ยค่ะ

12 ตอบกลับ

ปกติค่ะ แม่น้ำหนักก่อนท้องเท่าไรคะ เรา40 ถ้าจนคลอดหมอแนะนำให้ขึ้น 10-12 โลดีค่ะ ต้องดูนนก่อนท้องแม่ด้วยถ้ามากกว่าเรา ก็สามารถขึ้นได้เยอะกว่านิดหน่อยค่ะ

บ้านนี้7เดือนขึ้นมาแค่2โลเองค่ะ แอบกังวลใจมากกลัวว่าน้องจะไม่แข็งแรง🥺😢

ท้อง7เดือน น้ำหนักขึ้นมา16โล แล้วค่ะก่อนท้อง54ตอนนี้70โลแล้วค่ะ

ปกติค่ะ ขึ้นเยอะกว่าเราท้องแรกอีกค่ะ

บ้านนี้ 7เดือน ขึ้นมา 5 กิโลค่ะแม่

บ้านนี้ตอนท้องขึ้นมา13กิโล5555

บ้านนี้29+3วีคขึ้นมา6โลจ้า

บ้านนี้7เดือน12โลค่ะ, 😁

บ้านนี้ขึ้น 22โล 😅😅

30 week+2 ขึ้นมา10โลค่ะ