น้ำหนัก

คุณแม่บ้านอื่นท้องกี่เดือนแล้วคะแล้วน้ำหนักขึ้นกี่โลค่ะ. แม่บ้านนี้ก่อนท้องนน43ตอนนี้ท้อง6เดือนนนขึ้นมา8โลแล้วคะ

16 ตอบกลับ

ของเราก่อนท้องหนักไม่เคยเกิน 40 จะอยู่ที่ 38-40kg ท้องจนถึงก่อนคลอดน้ำหนักขึ้นมาเป็น 53kg หลังคลอดทันทีเหลือ 46kg ค่ะ

ขอบคุณแม่ๆทุกบ้านนะคะที่เข้ามาร่วมแสดงความคิดเห็น😍 น่ารักกันทุกบ้านเลยคะ

ก่อนท้อง87ค่ะตอนนี่8เดือน80ค่ะ แม่บ้านนี่น้ำหนักไม่ขึ้นค่ะ

บ้านนี้ 9 เดือนเต็ม ขึ้นมา 12 กิโลค่ะ จาก ก่อนท้อง 43 กิโล

ก่อนท้อง42 ตอนนี้อายุครรภ์ 36+4 น้ำหนักขึ้นมาก14โลคะ

บ้านนี้7เดือน13กิโล ไม่รุ้เอาน้ำหนักมาจากหหน

บ้านนี้ก่อนท้อง 48. ตอนนี้32week น้ำหนัก70ค่ะ

บ้านนี้27w4d ก่อนท้องนน.55 ตอนนี้65แล้วค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้อง 44 ตอนนี้ 18+4w 47 เองค่ะ 🤣

ก่อนท้อง47 ตอนนี้30+2w ขึ้นมา13โลจ้า