ท้อง 4เดือน น้ำหนักขึ้นเยอะมาก

#ท้องแรกคะ แม่มีภาวะไมเกรนปวดหัวเยอะมากเลยออกกำลังกายไม่ค่อยไหวค่ะ เครียดกินค่ะ ท้อง4เดือน ขึ้นมา 10โลแล้วคะ ควรทำอย่างไรดีคะ

2 ตอบกลับ

พยายามกินผัก ผลไม้ โปรตีน กินมื้อละน้อยๆ แต่กินบ่อยๆ ค่ะ

น้ำหนักขึ้นเยอะ ระวังเรื่องเบาหวานด้วยนะคะ