เบิกค่าคลอด​ประกันสังคม​คุณ​พ่อ

อยาก​สอบถาม​แม่ๆหน่อยค่ะ​ กรณี​คุณ​พ่อ​เป็น​คนเบิกค่าคลอด​ประกัน​สังคม​จะเบิกได้ประมาณ​เท่าไหร่​ค่ะ​

10 ตอบกลับ

ถ้าไม่จดก้ให้ยื่นใบรับรองแนบพร้อมเอกสารด้วยคะ เงินที่จะได้รับจะอยู่ที่ประมาน 13,000บาทคะ