เบิกประกัน​สังคม​พ่อ

กรณีไม่ได้​จดทะเบียน​สมรส​แต่เบิกประกัน​สังคม​พ่อ พ่อต้องรับรอง​บุตร พ่อจะมีสิทธิ์​เรียกร้องอะไรเกี่ยวกับลูกได้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

เบิกได้น่ะค่ะ มีใบรับรองบุตร หรือใบแจ้งเกิดน้องอ่ะค่ะ

4y ago

แล้วใช้เอกสาร​อะไรบ้างคะต้องไปที่ประกันสังคม​ใช่ไม่คะ