น้ำหนักต้าวก้อน

หาหมอมื้อวาน 32W2d น้ำหนักลูก ได้1825 กรัม แม่ๆบ้านไหน น้ำหนักลูกดีบ้างคะ แนะนำแนวทางวิธีเพิ่มน้ำหนักให้ลงลูกหน่อยคะ

7 ตอบกลับ

ทานนี่เลยค่ะ น้ำหนักดีตามเกน แม่ทานยุค่ะ คุมนน.แม่ ลูกนน.ดีค่ะ แม่สนใจกดสั่งที่ลิ้งได้เลยค่ะ https://shop.tiktok.com/view/product/1729540842992012166?region=TH&local=en

บ้านนี้ตอน 32w น้องหนัก 2200 กรัม ปัจจุบัน 34w น้องหนัก 2548 กรัม แม่ดื่มน้ำเต้าหู้ทุกเช้า เย็นดื่มนมแลคตาซอยค่ะ

บ้านนี้กินน้ำเต้าหู้ค่ะเเม่ เเต่สั่งหวานมากกก5555 เเนะนำน้ำเต้าหู้ค่ะกินร้อนๆคือดีมาก

ถือว่าเยอะนะคะแม่แต่ก้ไม่เกินเกณฑ์บ้านนี้34+1วันน้ำหนัก1867gหมอยังบอกว่าตามเกณฑ์เลยค่ะ

32+3 2005ค่ะ กินนม นมถั่วเหลือง ไข่วันละ2-3ฟอง กินบ้างไม่กินบ้างค่ะ

บ้านนี้ 32+2 น้ำหนักน้อง 2650 แม่กินน้ำเต้าหู้ ไข่วันละ 2 ฟอง ค่ะแม่

1y ago

มีฝืนบ้างเป็นบางมื้อค่ะแม่ แต่อดทนเพื่อลูก😂😂

แนะนำเลยค่ะ ดีมากๆ กินไปอาทิตย์กว่า นนเพิ่มเกือบ500g