ขออนุญาติสอบถามนะคะ แม่ๆบ้านไหน 22week น้ำหนักลูก 430 กรัม ปกติมั้ยคะ พอดีท้องแรก

5 ตอบกลับ

ตอนเรา 21w 4d ก็ 426 ค่ะ หมอบอกไม่ต้องโดฟ เน้นตามเกณฑ์พอ ไม่ต้องเน้นตัวใหญ่ค่ะ

ปกติคะ แต่จะให้ดีบำรุงเพิ่มอีก70กรัม น้ำหนักน้องจะตามเกณดีคะ

6mo ago

ขอบคุณค่ะ

ปกติค่ะ เราก็22วีค น้ำหนักลูก 474

ของแฟนเรา21week น้ำหนัก 434

เราดูตามนี้ค่ะ