แม่ๆน้องกี่วีคคร้กลับหัวทางนี้32w2dยังไม่กลับหัวเลยคร้

2 ตอบกลับ

บ้านนี้32 5ไปหาหมอมามื้อวานกลับแล้วคะ

6mo ago

ดีใจแทนเลยจร้แม่ทางนีๆด้แต่ภาวะนาไหน้องกลับหัวให้จร้

เค้า 32+4 ก็ยังไม่กลับหัวเหมือนกันค่ะ

6mo ago

เหมือนกันค่ะแม่ 😊