น้ำหนักลูก

36W1Dน้ำหนักลูก 2,440กรัม ลูกแม่ๆได้เท่าไหร่กันบ้างค่ะ

39 ตอบกลับ

คนโต คลอด 36 week น้ำหนักแรกคลอด 3,840 กรัมค่ะ น้ำหนักแม่ตอนท้องช่วงแรกลงเกือบ 10 โล พอมาขึ้นก็ขึ้นมาทั้งหมด 11โลค่ะ ตอนนี้กวินได้ 4ขวบครึ่งแล้ว ตัวใหญ่มากกก หนัก 30 โลแล้วค่ะ

ตอน36 wก็ได้2400เหมือนกันค่ะ คุณหมอบอกให้แม่เร่งทำน้ำหนัก กินอาหารที่มีโปรตีนเยอะๆ วันที่30นี้นัดดูอีกรอบ หมอนัดผ่า 11ก.คมนี้

บ้านนี้น้ำหนักไม่ดีทั้งแม่ทั้งลูกเลยค่ะ 33-34วีค น้องได้1830 แม่ขึ้นมา7-8โลเอง เข้าเดือน5-6มาแม่มีภาวะเบื่ออาหารค่ะ

36+5 2700 น้ำหนักหมอบอกตามเกณฑ์จ้า ในใจอยากให้ออกสัก 2800-3000 พอค่ะกลัวออกเองไม่ไหวใหญ่ข้างนอกเอา

37+4weekไปหาหมอเมื่อวานหมอบอกน้ำหนักน้อง3,446แล้วจร้าแม่ท้องใหญ่มาก

ซาวล่าสุด36+2. น้ำหนักน้อง2700จ้า แต่หมอบอก3โลแล้วคลอดได้แล้ว 😅😀

5y ago

ช.จ้า

บ้านนี้​ 36+4​ สัปดาห์​ น้ำหนักน้อง​ 3.778​ หมอบอกน้องตัวใหญ่

ซาวตอน 36 วีค น้ำหนักลูก 2600 จร้า ตอนนี้ 38 วีค+4 วัน แล้วค่ะ

5y ago

ใกล้แล้วค่ะแม่ สู้ๆนะคะ

ตอน35 วีค ซาวได้ 2479 ตอนนี้37วีคแล้วคร่า รอหมอนัดๆ

ซาวด์กี่มิติคะ ถึงรุ้น้ำหนักน้องได้อ่ะคะ

5y ago

19wคะ