24วีค น้ำหนักลูก 767 กรัม แม่ๆบ้านไหน นนเท่าไหร่กันบ้างคะ

ส่วนตัวกินทุกอย่างแต่ไม่ลงลูกเท่าไหร่เลย ลงแม่หมด😂

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คุณหมอนัดวันที่ 14 นี้ครบ 24 week ค่ะ รอลุ้นน้ำหนักมาก😊 24 week มาตรฐาน 600 กรัมนะคะ น้ำหนักแม่ดีอยู่ค่ะ