มีเพศสัมพันธ์แร้วมีเลือดออกสีแดงแต่ไม่เยอะค่ะ7วีคแร้วมีอาการเจบท้องหน่วงๆไปคีนิคไปซาวดูเห็นน้องค่ะ

หัวใจเต็นปกติเเต่มีผลเสียไรมัยค่ะตอนนี้กลัวมากเรยค่ะอยากถามแม่ๆมีใครเป็นแบบนี้แร้วมีผลเสียไรมัยค่ะ😢

1 ตอบกลับ

งดไปก่อนค่ะแม่ สังเกตอาการเรื่อยๆ ถ้ายังมีเลือดออก กลับไปหาหมอนะคะ