ขอประสบการณ์แม่ๆหน่อยคะ

หลังไข่ตกมีใครเคยปวดท้องหน่วงๆเจ็บหัวนมไม่คัดเต้านม มีอาการหน่วงๆจี๊ดๆบ้าง.. หลังจากนั้นท้องหรือไม่ท้องค้ะ..??? _

1 ตอบกลับ

เป็นอาการปกติหลังไข่ตกค่ะ จนถึงกำหนดรอบเดือน ถ้าปวดท้อง20%คือปวดจากการที่ไข่ฝั่งตัวค่ะ สาเหตอื่นคือปวดปกติจากการจะเป็นรอบเดือน