ลูกไม่ถ่าย

มีบ้านไหนให้ลูกกินนมแม่ผสมกับนมผงบ้างค่ะ....บ้านนี้ให้น้องกินผสมน้องยังไม่ถ่ายเลยคะ วันนี้วันที่3แล้ว แบบนี้ปกติไหมคะ หรือว่าต้องเปลี่ยนนมผง ขอประสบการณ์แม่ๆหน่อยคะ?? #ขอบคุณสำหรับคำแนะนำล่วงหน้าคะ??

1 ตอบกลับ

น้องอายุเท่าไรคะ น้องกินนมยี่ห้ออะไรคะ บ้านนี้ S26 ท้องผูกคะ

4y ago

ใช้วิธีสลับ ขวด กับ เต้า คะ ตื่นเช้า ก่อนนอน กลางดึกเต้าคะ ส่วนขวดก็ระหว่างวัน ตามปริมาณโภชนาการของแต่ละยี่ห้อคะ ถ้าผสมเราจะสังเกตยากคะ เพราะกินนมแม่ส่วนใหญ่จะไม่ค่อยถ่าย-ไม่ถ่ายคะ ถ้านมชงจะมีกาก ต้องถ่ายบ้างมาก/น้อยคะ