กินนมคอยจะสำลัก

แม่ๆมีวิธีแก้ไหมคะ เมื่อลูกทารกกินนมขวดแล้วคอยจะสำลัก ทำอย่างไรดีคะ กังวลมากๆ ขอประสบการณ์แม่ๆหน่อยคะ

2 ตอบกลับ

ป้อนช้าๆครับตั้งขวดแนวนอน ถ้าลูกกิน 2 ออน ป้อน 1 ออน จับเรอ 1 ครั้งครับ ผมทำแบบนี้คับ

แม่ลองเปลี่ยนขนาดไซร์จุกนมของน้องดูค่ะ