สอบถามแม่ๆคะ

10w4d วันนี้มีเมือกสีน้ำตาลออกมา ไปหาหมอที่คลินิค หมอกลัวภาวะรกเกาะต่ำ งด xx และเลี่ยงมอไซด์ ได้ยากันแทง 1 แผง ขอประสบการณ์แม่ๆหน่อยคะ บำรุงหรือดูแลตัวเองยังไงดี

สอบถามแม่ๆคะ
1 ตอบกลับ

นอนนิ่งๆ ค่ะ เดินให้น้อยที่สุด ลุกเฉพาะกินข้าวกับเข้าห้องน้ำ สักสัปดาห์ก็จะดีขึ้นของอาการเลือดออก อีกอยากรกเกาะต่ำ เพราะฉะนั้นต้องระมัดระวังตัวเองมากๆค่ะ งดทำงานหนัก งดมีเพศสัมพันธ์ พักผ่อนให้เพียงพอ นอนตะแคง และทานอาหารที่ย่อยง่ายๆ มีกากใยอาหารเยอะๆ ไม่เบ่งเวลาถ่ายหนักค่ะ

3y ago

ขอบคุณคะ