ลูกปัสสาวะแล้วเจ็บ ออกกระปิดกระปอย

หลังออกจากรพ.มีอาการปัสสาวะแล้งร้องไห้ ปัสสาวะออกกระปิดกระปอย ตอนเข้ารพ.มีการโดนสวนฉี่ด้วย ตอนก่อนป่วยไม่มีอาการ

1 ตอบกลับ

เป็นอาการที่พบได้หลังถอดสายฉี่คะ กลับพบหมอแล้วแจ้งได้เลยคะ เพราะคุณหมอแจ้งแล้วตอนถอดสาย หากหลังถอดสายแล้วปัสวะไม่ออกให้แจ้งได้ทันทีคะ