อยากทราบช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ประจำเดือนมาเป็นปกติทุกเดือนคือ17ป.จ.ด ล่าสุด17กุม.พ ป.จ.ดขาดไปเดือนกว่า อาการช่วงแรกๆตอนป.จ.ดขาดไป2อาทิตคัดเต้านมและชี่บ่อยพอครบ1เดือนก็หายไป13เม.ย มีเลือดออก สีดำปนแดง ออกกระปิดกระปอย 2วัน หลังเลือดหาย ตรวจเจอ2ขีดจางๆ พอเว้นมา3วันตรวจ ขีดเดียว ตอนนี้ไม่สบายท้อง อึดอัดท้องเหมือนมีอะไรดิ้นอยุ่ตลอดเวลา ปวดท้องหน่วงๆตลอดเวลา อาการแบบนี้เกิดจากอะไรค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ??

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะ เราเคยมีอาการแบบนี้เป็นมดลูกอักเสบ