หมอออกใบนัดอะไรบ้าง

ลุกอยุ่ไอซียุหลังคลอดเเล้วหมอฉีดยา7วัน หลังออกจากรพ.หมอนัดเเค่ตรวจหูอะค่ะ อยากทราบว่าฉีดวัคซีน2เดือนต้องไปฉีดเองไม่ต้องใช้ใบนัดใช่ไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องไปตามวันเวลาที่ สถานบริการ จัดฉีดคะ แต่ละที่ จะฉีดแค่1ครั้งต่อเดือน

2mo ago

ขอบคุณค่า🙏🏻