น้ำคาวปลา+เลือดหลังคลอดกี่วันหมดค่ะ

สอบถามค่ะ ตอนนี้คลอดน้องได้8วันแล้ว หลังออกจากรพ. วันที่4ที่คลอดน้องตอนดูจะมีแค่น้ำคาวปลาเหลืองๆปนเลือดนิดหน่อย พอมาวันที่5ได้มีการนั่งรถมอไซค์นั่งข้าง ไปประกันสังคมแล้วซื้อของให้ลูก ตั้งแต่นั้นรู้สึกเลือดไหลเยอะแล้วก็น้ำคาวปลามีกลิ่นเหมือนหนูตาย ปกติไหมค่ะ ลูกคนที่2 คนแรกกับคนที่สองไม่เหมือนกันเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปรกติจะมีประมาณ 28 วันค่ะ ถ้ารู้สึกไม่ปรกติ ไปหาหมอนะคะ